Quảng cáo

ScreenFlow dành cho Mac

 • Bản dùng thử
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 10.0.3
 • 3.1
 • (1134)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Studio quay phim chuyên nghiệp xuất sắc

Họ nói một bức tranh vẽ một ngàn chữ. Screencasts, là video của màn hình máy tính của bạn và thường được sử dụng trong hướng dẫn, là một cách hữu ích để minh họa một điểm hoặc chương trình. ScreenFlow là một ứng dụng screencasting rất được đánh bóng, chỉ ghi lại mọi thứ và cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tùy chọn chỉnh sửa sau đó.

ScreenFlow sẽ ghi lại tất cả mọi thứ từ máy ảnh iSight của bạn đến âm thanh micrô hoặc âm thanh loa cho phép bạn thêm các bình luận rõ ràng trong pha lê vào các chương trình phát sóng của bạn. ScreenFlow thậm chí còn giám sát tổ hợp phím và di chuyển chuột, điều này khá thông minh. Ứng dụng này cũng có chức năng zoom tuyệt vời cho phép bạn thêm một liên lạc của lớp và tính chuyên nghiệp cho các chương trình phát sóng của bạn.

Chất lượng ghi âm tuyệt vời và nhờ tốc độ khung hình cao (bạn có thể đặt), video của bạn trông như thể mọi thứ đã thực sự xảy ra trên màn hình của bạn. Điều đáng ngạc nhiên là ScreenFlow rất nhẹ cho trình biên tập video hiệu quả, tiêu thụ ít tài nguyên CPU và RAM. Có thể xuất tất cả các định dạng chính và người hâm mộ YouTube hiện có thể chia sẻ sản phẩm của họ ngay lập tức.

Chương trình có một nhược điểm rõ ràng tuy nhiên và đó là bạn không thể thêm văn bản, phụ đề hoặc chú thích văn bản đơn giản để screencasts sản xuất đẹp mắt của bạn. Nó cũng là một chút về phía đắt tiền nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để sản xuất màn hình tìm kiếm chuyên nghiệp, nó có thể có giá trị nó.

ScreenFlow là một ứng dụng screencasting tuyệt vời mà chỉ thiếu hỗ trợ chèn văn bản để làm cho nó trở thành một ứng dụng thực sự tuyệt vời.

Xin lưu ý: Phiên bản 4 là bản nâng cấp có giá $ 29 từ các phiên bản trước của ScreenFlow và sẽ yêu cầu một số sê-ri mới. Nếu bạn cài đặt phiên bản 4 mà không mua số sê-ri mới, video của bạn được xuất từ ​​ScreenFlow 4 sẽ chứa hình mờ. Các clip lồng nhau được tổ chức Hợp nhất nhiều phần tử vào một clip đơn (lồng nhau) trên dòng thời gian Truy cập và chỉnh sửa nội dung lồng nhau trên một dòng thời gian riêng biệt. Áp dụng bộ lọc và hành động video cho các clip lồng nhau như một cách để tham gia nội dung tất cả các clip trong thư viện của bạn Tìm kiếm một clip cụ thể Sắp xếp clip theo tên, thời lượng hoặc loại Xem phương tiện của bạn trong chế độ xem danh sách Chọn clip và xem vị trí được sử dụng trong dòng thời gian của bạn Tiếp cận đối tượng mới: Hỗ trợ phụ đề chi tiết Thêm, chỉnh sửa và xuất bản ADA phụ đề mềm phù hợp làm phụ đề cho phim MPEG-4 và video YouTube Tạo phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ Xuất chú thích dưới dạng tệp SRT Xuất MPEG-4 Xuất các tệp MPEG-4 có chất lượng cao hơn, nhanh hơn bằng cách sử dụng codec x264 Razzle-dazzle 'em: Chroma Phím Thay thế nền màu xanh lục (hoặc bất kỳ màu nào) bằng chính video của bạn hoặc nền ảnh tĩnh Ảnh và bộ lọc âm thanh hình ảnh lõi Thêm hiệu ứng cho video, hình ảnh và âm thanh Hiệu ứng video bao gồm advan điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng méo, làm mờ, mặt nạ alpha, hiệu ứng màu và nhiều hiệu ứng âm thanh bao gồm EQ, nén nhiều băng tần, giới hạn tối đa, chậm trễ và nhiều hơn nữa Hỗ trợ chú thích tự do cho tất cả phương tiện Định dạng để hiển thị Kích thước cho các tài liệu mới Hiển thị các góc chuyển đổi theo độ Xuất bản sang tùy chọn Vimeo trong 1080p Xuất bản lên YouTube dưới dạng tùy chọn không công khai Hỗ trợ kênh ProRes Alpha xuất trên OS X 10.7+ Sắp xếp luồng công việc của bạn và tiết kiệm thời gian: Cập nhật động Cập nhật phương tiện và tải lại tài sản đã nhập sửa đổi trực tiếp từ bên trong ScreenFlow vào thư viện, dòng thời gian và canvas (Tính năng này không có sẵn trong phiên bản ScreenFlow của Mac App Store) Bộ đếm thời gian Đặt khoảng thời gian bạn muốn ScreenFlow ghi lại Dán clip vào khoảng trống hiện tại trong dòng thời gian "JKL "tổ hợp phím để tua đi và tua lại các cử chỉ thu phóng để điều hướng nhanh Chỉ với một cú nhấp chuột bắt đầu và kết thúc chuyển đổi ay Điều hướng thanh cuộn cho khu vực xem trước Tùy chọn thời lượng mặc định cho hành động và chuyển tiếp Tùy chọn cắt theo thời gian cho cắt ảnh Phương tiện Nút tắt cho thời gian mở rộng Hiển thị dạng sóng âm thanh stereo trong dòng thời gian Xuất khung hình đơn lẻ sang tệp PNG Tăng gia tăng thời gian zoom Cải thiện quyền truy cập vào menu bánh răng Cải tiến hiệu suất tải tài liệu và sử dụng bộ nhớ với cải tiến khả năng mở rộng chỉnh sửa QuickTime Cải thiện vị trí đầu phát sau khi dán 4.0.5: Khắc phục sự cố gây ra thông báo lỗi động cơ trong một số trường hợp khi cố gắng kích hoạt giấy phép ScreenFlow

Thay đổi

 • Xin lưu ý: Phiên bản 4 là bản nâng cấp có giá $ 29 từ các phiên bản trước của ScreenFlow và sẽ yêu cầu một số sê-ri mới. Nếu bạn cài đặt phiên bản 4 mà không mua số sê-ri mới, video của bạn được xuất từ ​​ScreenFlow 4 sẽ chứa hình mờ. Các clip lồng nhau được tổ chức Hợp nhất nhiều phần tử vào một clip đơn (lồng nhau) trên dòng thời gian Truy cập và chỉnh sửa nội dung lồng nhau trên một dòng thời gian riêng biệt. Áp dụng bộ lọc và hành động video cho các clip lồng nhau như một cách để tham gia nội dung tất cả các clip trong thư viện của bạn Tìm kiếm một clip cụ thể Sắp xếp clip theo tên, thời lượng hoặc loại Xem phương tiện của bạn trong chế độ xem danh sách Chọn clip và xem vị trí được sử dụng trong dòng thời gian của bạn Tiếp cận đối tượng mới: Hỗ trợ phụ đề chi tiết Thêm, chỉnh sửa và xuất bản ADA phụ đề mềm phù hợp làm phụ đề cho phim MPEG-4 và video YouTube Tạo phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ Xuất chú thích dưới dạng tệp SRT Xuất MPEG-4 Xuất các tệp MPEG-4 có chất lượng cao hơn, nhanh hơn bằng cách sử dụng codec x264 Razzle-dazzle 'em: Chroma Phím Thay thế nền màu xanh lục (hoặc bất kỳ màu nào) bằng chính video của bạn hoặc nền ảnh tĩnh Ảnh và bộ lọc âm thanh hình ảnh lõi Thêm hiệu ứng cho video, hình ảnh và âm thanh Hiệu ứng video bao gồm advan điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng méo, làm mờ, mặt nạ alpha, hiệu ứng màu và nhiều hiệu ứng âm thanh bao gồm EQ, nén nhiều băng tần, giới hạn tối đa, chậm trễ và nhiều hơn nữa Hỗ trợ chú thích tự do cho tất cả phương tiện Định dạng để hiển thị Kích thước cho các tài liệu mới Hiển thị các góc chuyển đổi theo độ Xuất bản sang tùy chọn Vimeo trong 1080p Xuất bản lên YouTube dưới dạng tùy chọn không công khai Hỗ trợ kênh ProRes Alpha xuất trên OS X 10.7+ Sắp xếp luồng công việc của bạn và tiết kiệm thời gian: Cập nhật động Cập nhật phương tiện và tải lại tài sản đã nhập sửa đổi trực tiếp từ bên trong ScreenFlow vào thư viện, dòng thời gian và canvas (Tính năng này không có sẵn trong phiên bản ScreenFlow của Mac App Store) Bộ đếm thời gian Đặt khoảng thời gian bạn muốn ScreenFlow ghi lại Dán clip vào khoảng trống hiện tại trong dòng thời gian "JKL "tổ hợp phím để tua đi và tua lại các cử chỉ thu phóng để điều hướng nhanh Chỉ với một cú nhấp chuột bắt đầu và kết thúc chuyển đổi ay Điều hướng thanh cuộn cho khu vực xem trước Tùy chọn thời lượng mặc định cho hành động và chuyển tiếp Tùy chọn cắt theo thời gian cho cắt ảnh Phương tiện Nút tắt cho thời gian mở rộng Hiển thị dạng sóng âm thanh stereo trong dòng thời gian Xuất khung hình đơn lẻ sang tệp PNG Tăng gia tăng thời gian zoom Cải thiện quyền truy cập vào menu bánh răng Cải tiến hiệu suất tải tài liệu và sử dụng bộ nhớ với cải tiến khả năng mở rộng chỉnh sửa QuickTime Cải thiện vị trí đầu phát sau khi dán 4.0.5: Khắc phục sự cố gây ra thông báo lỗi động cơ trong một số trường hợp khi cố gắng kích hoạt giấy phép ScreenFlow

ƯU ĐIỂM

 • Rất nhiều hiệu ứng
 • Ghi đồng thời
 • Trình chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng đơn giản
 • Số lượng lớn các cải tiến trong phiên bản mới nhất

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có cách nào để thêm phụ đề hoặc thêm văn bản vào màn hình

Phiên bản trước


ScreenFlow dành cho Mac

 • Bản dùng thử
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 10.0.3
 • 3.1
 • (1134)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về ScreenFlow

Eğer ScreenFlow denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Ứng dụng thay thế cho ScreenFlow

 1. Soundflower

  2.0.b2
  • 2.7
  • (2207 bình chọn)

  Cho phép các ứng dụng khác nhau truy cập vào soundcard của bạn

 2. Camtasia for Mac

  2020.0.6
  • 3
  • (451 bình chọn)

  Tạo video tuyệt vời cho gia đình hoặc văn phòng

 3. Netflix

  13.20.0
  • 4
  • (1747 bình chọn)

  Ứng dụng truyền phát video một cửa của bạn

 4. Jing

  2.5.47113
  • 2.6
  • (153 bình chọn)

  Chụp và chia sẻ hình ảnh và video

 5. Wirecast

  pro-wirecast-6
  • 3
  • (58 bình chọn)

  Giải pháp truyền trực tuyến web chuyên nghiệp tuyệt vời

 6. Screen Recorder Robot Lite

  2.3
  • 3.6
  • (4 bình chọn)

  Một chương trình miễn phí cho mac, bởi hailian Tang

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật. Softonic không khuyến khích hoặc dung thứ việc truyền phát, sao chép hoặc phân phối nội dung có bản quyền bất hợp pháp. Bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mục đích sử dụng dịch vụ nào.